Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Chung cư Gelexia Riverside phong thủy tốt hay xấu mối lo của khách hàng

Chung cư Gelexia Riverside phong thủy tốt hay xấu mối lo của khách hàng


Nhiều người cho rằng, để xem hướng nhà chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh chỉ cần xác định từ tầng 1 đến tầng 9. Lúc này, hướng của căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tòa nhà. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tòa nhà. Mà hướng căn hộ chính là hướng cho người trong nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía có cửa kính rộng, ban công…


Nhưng theo chuyên gia phong thủy Đoàn Ngọc Thắng(chuyên gia phong thủy) hiện nay có nhiều cách hiểu khác nhau về hướng của căn hộ chung cư. Người cho rằng đó là hướng tòa nhà, người khác lại lấy hướng ban công và một số người lại lấy hướng có tầm nhìn rộng nhất… Đây đều là những cách hiểu chưa chính xác dẫn đến những sai lệch trong thiết kế phong thủy cho nhà chung cư.

Đúng đắn nhất ở đây, chúng ta cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

Quan điểm lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính Phong thủy là hoàn toàn không chính xác. Vì Chung Cư Gelexia Tam Trinh được hình thành để phục vụ chủ nhà, chủ nhà là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì không có ngôi nhà. Nhà có 100 cửa sổ những không có một cái của đi thì không gọi là nhà. Nhưng ngôi nhà có 1 cái cửa, căn hộ chung cư có 1 cái cửa bịt hết cửa sổ ban công vẫn là một ngôi nhà dù sống ở đó lâu dài cũng không tốt. Vai trò cửa chính quan trọng là thế. Khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng xuất phát từ đây.Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay ban công là Chủ đạo sẽ vô lý nếu đặt vào ví dụ sắp đặt phòng ngủ. Nhiều người cho rằng, kiêng kỵ cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ không quan trong và ảnh hưởng nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ…Theo kinh nghiệm phong thủy của những chuyên gia, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ vô cùng bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giuờng thì lại khá tốt.

Điển hình như Chung cư Geleximco Hoàng Mai, ngoài việc mời các chuyên gia xây dựng và thiết kế thì chủ đầu tư cũng rất quan trọng đến phong thủy cho từng căn hộ . với sự tính toán kỹ lưỡng thì dự án Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai được coi là dự án có phong thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay . xung quanh hướng của dự án đều có Hồ nước , xây xanh tạo sự thoáng mát ,sảng khoái, hướng ban công nhìn ra hồ , đón nhiều khí tốt ,tài lộc dồi dào.

Nếu như bạn đang tìm hiểu mua một căn chung cư mà đang lo ngại về phong thủy thì hãy lựa chọn dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai để có sự yên tâm và tài lộc sức khỏe dồi dào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét